Quà tết ý nghĩa 2021

Tết 2021 đang cận kề, trong những ngày cuối năm 2020 dù với nhiều vất vả và khó khăn của dịch bệnh, nhưng trên tinh thần lạc quan, tích cực chúng ta hãy cùng bỏ qua những tiêu cực, phiền toái để đón nhận cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, mùa xuân 2021.

 

Diệp lễ tết là lúc mọi người hay tặng quà cho nhau để kết nối quan hệ làm ăn, hàn gắn tình cảm … Có rất nhiều chọn lựa trong việc tặng quà tết, từ  hàng bình dân đến cao cấp và siêu cao cấp. Ở đây muối tôm Tây Ninh Bà Mười giới thiệu đến quý khách món quà tết mộc mạc nhưng đậm đà tình quê hương, ý nghĩa, vừa tiết kiệm cho bạn, vừa mang lại sự cảm nhớ quê hương. Xin giới thiệu quà tết đặc biệt Muối tôm Tây Ninh, Bánh tráng Tây Ninh

Tết nên tặng quà gì? Muối tôm Tây Ninh tại sao không!

1. Là món ăn đặc sản nổi tiếng của Tình Tây Ninh nói riêng và trên thế giới.

2. Là ẩm thực quê hương, ủng hộ sản phẩm quê hương là thể hiện tình yêu của bạn với quê hương, đất nước.

3. Chế biến theo công thức gia truyền, nguyên liệu sàn lọc kỹ lưỡng nhưng Giá thành hợp lý, vừa túi tiền.

4. Cã gia đình, bạn bè sum vầy, quay quần bên nhau, cùng ăn trái cây. Thật tuyệt vời và ngon hơn khi chấm với muối tôm Tây Ninh. Năm mới vui hơn, may mắn hơn.

Quý khách có thể liên hệ lò muối Bà Mười để đặt hàng theo yêu cầu, mua muối tôm Tây Ninh cao cấp để làm quà tặng nhân diệp xuân về quê hay đi du lịch. Món quà đặc sản quê hương mặn mà, ấm áp tình cảm, cã gia đình cùng đoàn viên, quây quần bên nhau đêm giao thừa, cùng nhấp chắn rựu xuân, ăn miếng xoài chấm muối tôm Tây Ninh, giây phút thật tuyệt vời. Kính chúc mọi người một mùa xuân đầy may mắn và niềm vui.
Muối tôm Loại 1muối tôm Tây Ninh cao cấp
Muối tôm Tây Ninh Bà Mười sẵng sàng phục vụ quý khách nhân diệp xuân về.

Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu: 0908 220 837

Có nhiều cách tặng quà tết ý nghĩa, rất nhiều sản phẩm, mặt hàng và thương hiệu làm quà tết. Quý khách có thể tham khảo một số giỏ quày quà tết được đóng gói sẵn ở các siêu thị, các trung tâm mua sắm, tùy vào đối tượng và mức độ thân thiết trong quan hệ để lựa chọn món quà phù hợp, vừa tiết kiệm vừa thiết thực. Xin chúc quý khách có được lựa chọn đúng!

quà tết xuân 2021 muối tôm Tây Ninh Bà Mmười