Nguyên liệu làm bánh tráng trộn ngon, vệ sinh và chất lượng.

Bánh tráng Tây Ninh Bà Mười cung cấp các nguyên liệu làm bánh tráng trộn. Hàng đảm bảo sỉ tại nguồn, chất lượng và giá tốt nhất cho đại lý và các chị em muốn kinh doanh.

Nguyên liệu bánh tráng trộn cho đại lý, chị em kinh doanh:
Gói nguyên liệu này gồm bánh tráng cắt sợi hoặc góc, có thể là bánh cái để chị em làm bánh tắc, me, muối tôm Tây Ninh, muối nhuyễn mịn, muối hạt, muối tôm đen tùy nhu cầu của các chị. Các thành phần chính khác như khô bò sợi, khô mực tẩm, hành phi, tỏi phi, đậu bốc vỏ, nước trộn bò, sa tế cay, tép sấy Tây Ninh nguyên con, dầu điều.

 

Bánh tráng sợi 5, 10 ly Loại A

Bánh tráng sợi A dài, mỏng dẻo. Bánh rất ngon, dễ trộn

Bánh tráng sợi A, bánh dài, sợi to khoảng 10 ly, bánh có độ dẻo, dễ trộn, đặc biệt bánh không bị gãy vụn, không có bìa cứng, rất đẹp. Bánh này vào bao 5kg có độ phồng nên khi gửi đi giao hơi bị to và cồng kềnh. Bánh tráng cắt sợi này được các chị dùng làm bánh tráng trộn truyền thống, có thể làm bánh tráng tắc, bánh tráng sa tế.

Bánh tráng cắt góc tam giác, đa giác

Bánh tráng góc đa giác, tam giác

Bánh tráng cắt góc là bánh tráng được cắt ra từ phần ngoài của bánh tráng nguyên, sau khi dập máy lấy phần tròn hoặc vuông thì phần ngoài này gọi là bánh góc. Tuy lầ phần ngoài nhưng bánh góc này không có bìa, bánh có bản to bằng lòng bàn tay, miếng rất vừa ăn. Các chị hay phun nước vào cho mềm rồi làm bánh muối mịn, tỏi phi và tắc, rất ngon.

Nguyên liệu không thể thiếu Muối tôm nhuyễn mịn

Muối tôm nhuyễn mịn chuyên trộn bánh tráng, vị cay, mặn vừa

Muối tôm nhuyễn có màu hơi đỏ, thơm muồi tôm, vị mặn vừa và cay. Muối chuyên dùng trộn bánh tráng, pha chế nước chấm thịt nướng, hải sản. Mẹo là có thể trộn với muối ớt mịn để giảm nồng của tôm.

Hành phi, tỏi phi

Hành phi ngon chuyên trộn bánh
Tỏi phi ngon chuyên trộn bánh

Hành phi, tỏi phi là gia vị không thể thiếu trong món bánh tráng trộn, hai gia vị này tuy không dùng nhiều nhưng mang lại sự thơm ngon của món bánh tráng trộn

Nước trộn bò đen

Nước trộn bò đen

Nước bò đen là nước dùng để làm cho món bánh tráng trộn thêm hương vị thơm ngon. Dùng thay thế nước me và dầu điều. Nước bò vào túi 1kg

Nước bò đỏ

Nước bò đỏ đậm đặc hơn, thơm sả. 1 can khoảng 6kg hơn

Nếu không muốn dùng bịch nước bò đen các bạn có thể dùng nước bò đỏ can 5l này. Nước bò đỏ đậm đặc và thơm hơn nước bò đen. Có thể dùng làm trộn bánh, ướp các gia vị ăn vặt.

Khô bò sợi

Khô bồ đỏ sợi dùng cho món bánh tráng trộn, gỏi

Trộn bánh tráng thường dùng trộn thêm với khô bò sợi này, màu sắc, hương vị khô làm cho món bánh tráng trộn thêm hấp dẫn và ngon hơn

Khô mực

Khô mực tẩm trộn bánh tráng

Ngoài khô bò sợi, bánh tráng trộn thêm phong phú và hấp dẫn các bạn nên cho thêm 1 ít khô mực tẩm

Tép sấy Tây Ninh loại to

Tép sấy Tây Ninh loại to

Đậu phộng rang bóc vỏ

Đậu phộng rang bóc vỏ

Sa tế dầu cay

Sa tế dầu cay

Ngoài các gia vị trên, quý khách có thểm thêm vào bơ, dầu điều, xoày chua, tắc, nước me, trứng cút tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người.