Kinh doanh bánh tráng trộn ở nước ngoài .

Bạn đang sống và làm việc ở nước ngoài, muốn kinh doanh hay ăn các đặc sản quê hương Việt Nam. Chúng tôi tư vấn bạn kinh doanh món bánh tráng trộn, vừa được thưởng thức đặc sản quê hương lại vừa có thêm thu nhập.

Muối tôm Bánh Tráng Bà Mười chúng tôi thường gửi các mặt hàng muối tôm, bánh tráng trộn đi các nước Mỹ, Úc, Canada, tùy theo yêu cầu và tư vấn khách hàng mà chúng tôi có sản phẩm phù hợp. Thường gửi các loại bánh có thành phần ít dầu, chủ yếu là muối và tỏi, hành phi, ít có gia vị khô như bánh tráng sợi hành, bánh tráng trộn tỏi, bánh cuộn tôm, bánh tráng phơi sương. Muối tôm Tây Ninh hạt to, muối tôm hạt nhuyễn, muối ớt chay, muối nấm chay.

Khi kinh doanh bánh tráng trộn, muối tôm Tây Ninh ở nước ngoài chắc quý khách ngoài quan tâm về giá, thời gian sử dụng, sự an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm thì chi phí gửi hàng cũng khá tốn kém. Chúng tôi ở Việt Nam hỗ trợ quý khách các công ty vận chuyển quốc tế uy tín và giá hợp lý. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp thông tin qua tin nhắn để trao đổi về chi phí, thời gian gửi hàng.

Khách hàng ở nước ngoài có thể liên hệ đặt hàng qua facebook, zalo, viber. Số điện thoại liên hệ: 0908220837 Anh Minh

Sau khi đặt hàng với chúng tôi, quý khách thanh toán qua bank trước 1 ngày và ngày hôm sau Muối tôm bánh tráng Bà Mười sẽ giao hàng tận nơi cho đơn vị vận chuyển, nhà người thân của quý khách ở HCM. 

Quý khách tham khảo nguyên liệu bánh tráng trộn và các loại bánh tráng trộn sẵn chúng tôi cung cấp tại đây

Nên đặt bánh vào cuối tuần và giao bánh vào đầu tuần để đơn vị vận chuyển sắp xếp gửi hàng đi sơm, trong ngày hoặc sáng hôm sau nếu phải đóng gói bao bì, hút chân không nhằm đảm bảo sản phẩm được an toàn, giảm hư hỏng trong quá trình vận chuyển.