Bánh  tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương Tây Ninh Bà Mười, loại bánh tráng rất được ưu chuộng và đánh giá tốt khi dùng cuốn và làm bánh tráng trộn. Như bánh tráng me, bánh tráng cuốn muối, bánh tráng tắc, bánh tráng sa tế, những loại bánh trộn nếu dùng bánh tráng phơi sương này chế biến tuy hơi cầu kì nhưng đảm bảo rất ngon và thu hút khách hàng. Bánh được tráng tại lò bằng bột gạo nên rất dẻo và thơm, sau khi phơi khô, khi đêm về sẽ được phơi sương từ 2 đến 4h sáng. Phải canh bánh vừa đủ dẻo là gom lại vì nếu để sương ướt nhiều bánh sẽ bị nhảo và hư. Các bạn thấy để có được bánh phơi sương rất đơn giản nhưng lại rất tốn công. Bánh phơi sương mỏng, dẻo và khác với bánh được phun nước. 

Bánh  tráng phơi sương loại ngon. Dùng cuốn rau, chả giò, dẻo và rất ngon, bánh to khoảng 26 cm, sản phẩm chuyên dùng trong các quán ăn, nhà hàng.

 Giá sỉ cho 5kg là 90000/1kg.

Đây là loại bánh tráng gần gũi với hầu hết mọi người. Đặc biệt trong các diệp tiệc tùng và các bạn kinh doanh món ăn vặt bánh tráng trộn.



Bánh tráng mỏng dẻo, thơm ngon, rất tiện dụng

Đặc biệt là món không thể thiếu trong các ngày lễ, tết của người dân miền Nam.


Thành phần: Gạo,  muối ăn. Phơi khô sau đó phơi sương qua đêm tạo độ dẻo, mềm

Bảo quản:  Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, nước, không khí, để lâu hơn với lá chuối.

Hạn sử dụng: 10 ngày đến 2 tuần.

Lưu ý bánh này khách hàng đặt hàng trước một ngày.

Đặt hàng: 29/7 Đông Lân, Bà điểm, Hóc Môn, HCM. Sau ngân hàng agribank an sương.
Giao hàng tận nơi
Zalo, viber: 0908220837-0974471518
Web: www.muoitayninhba10.com - www.muoitomtayninh.com.vn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Bánh tráng phơi sương

  • : 1704
  • Mã sản phẩm: BTPS- LN-1kg
  • Tình trạng: Còn hàng
12 Product(s) Sold
  • 90.000 đ
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 2

Tag: Bánh tráng phơi sương